Novaworld Bình Thuận và Novaworld Hồ Tràm đều là hai dự án lớn và tiếng được đầu tư bởi Tập đoàn Novaland. Cả hai đều sở hữu rất nhiều điểm mạnh có nét tương đồng, điều này khiến nhiều khách hàng phân vân không biết nên đầu tư vào Novaworld Bình Thuận hay Novaworld Hồ Tràm. Vậy còn chờ gì, hay đọc ngay những phân tích và đánh giá dự án Novaworld Bình Thuận so với Novaworld Hồ Tràm qua chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Phân tích & đánh giá dự án Novaworld Bình Thuận so với Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận và Novaworld Hồ Tràm đều là các dự án thuộc dòng sản phẩm second home – ngôi nhà thứ hai được các gia đình mua cho mục đích nghỉ dưỡng và du lịch. Vấn đề quan trọng nhất khi đánh giá và phân tích về 2 dự án để bạn đưa ra quyết định nên mua sản phẩm ở dự án nào là “Tần suất khai thác second home”. Đó chính là tần suất khai thác sử dụng second home trong chu kỳ một năm, ngôi nhà thứ 2 nào được khai thác càng nhiều thì giá trị càng lớn.

Novaworld Bình Thuận với diện tích rộng lên đến 1000 ha
Novaworld Bình Thuận với diện tích rộng lên đến 1000 ha

Muốn tính chính xác hệ số tần suất khai thác second home, có thể sử dụng công thức sau:

Hệ số tần suất khai thác second home = Mức độ hấp dẫn xung quanh second home x mức độ dễ tiếp cận tới second home x mức độ hấp dẫn trong khuôn viên x mức độ thời tiết đẹp trong năm

Theo công thức trên, có thể thấy hệ số tần suất khai thác của ngôi nhà thứ hai sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Mức độ hấp dẫn xung quanh ngôi nhà thứ hai

Các bạn có thể hiểu đây là mức độ thu hút du khách của các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, điểm du lịch xung quanh second home. Khi xét về yếu tố này thì Novaworld Phan Thiết có lợi thế hơn rất nhiều bởi dự án nằm trong khu vực trung tâm trọng điểm phát triển du lịch của tỉnh Bình Thuận. 

Mức độ hấp dẫn
Mức độ hấp dẫn xung quanh ngôi nhà thứ hai Novaworld Phan Thiết

Từ đây các bạn có thể ghé thăm Mũi Né, bờ biển, đồi núi, sa mạc và hơn 50 địa điểm du lịch hấp dẫn khác như: Đồi cát bay ở Mũi Né, Lầu ông Hoàng, Trường Dục Thanh, Tháp Chàm Poshanư phường Phú Hài, Bảo tàng Hồ Chí Minh Phan Thiết, Bàu Trắng , Suối Tiên, làng chài Mũi Né, Lâu đài rượu vang RD,… 

Điều này khiến cho tần suất khai thác du lịch của dự án NovaWorld Tiến Thành cao hơn rất nhiều. Về điểm này thì NovaWorld Phan Thiết vượt trội hơn hẳn so với NovaWorld Hồ Tràm.

Mức độ thời tiết đẹp trong năm

Khi đi du lịch, bất kỳ ai cũng chọn thời điểm thời tiết đẹp để có kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất. Chính vì vậy, yếu tố về thời tiết cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tần suất khai thác du lịch và khai thác dự án. 

Theo đó, những dự án nằm trong vùng có khí hậu tốt sẽ dễ dàng tối đa hóa tần suất khai thác hơn. Ở khía cạnh này, NovaWorld Phan Thiết thực sự đáp ứng tốt kỳ vọng của du khách khi có thể đón khách vào tất cả mọi thời điểm. Đây là vùng đất không có bão lụt, lại đầy nắng và gió quanh năm. 

thời tiết đẹp trong năm
Mức độ thời tiết đẹp trong năm ảnh hưởng

NovaWorld Hồ Tràm so với NovaWorld Phan Thiết về thời tiết thì cũng không khác biệt quá nhiều. Bạn có thể chọn 1 trong 2 địa điểm để du lịch nghỉ dưỡng, chắc chắn rằng chuyến đi sẽ rất tuyệt và không phải lo vấn đề bão lũ.

Mức độ dễ tiếp cận tới ngôi nhà thứ 2

Đây chính là yếu tố thể hiện về việc di chuyển đến dự án có dễ dàng hay không? Di chuyển càng thuận lợi và nhanh chóng thì tần suất khai thác càng cao và ngược lại. Phan Thiết có tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng lớn nhưng từng bị lãng quên, do yếu tố giao thông chưa thực sự thuận lợi. Tuy nhiên điều đó đã là quá khứ rồi. Hiện nay Bình Thuận đang triển khai phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông với các dự án lớn tạo điều kiện đi lại và di chuyển cực thuận lợi.

Mức độ dễ tiếp cận tới ngôi nhà thứ 2
Mức độ dễ tiếp cận tới ngôi nhà thứ 2

Dự án NovaWorld  Phan Thiết nằm gần đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ đi vào hoạt động trong năm 2022 này. Từ đó tạo điều kiện di chuyển cho khách phía Nam ra Phan Thiết nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tiếp theo là sân bay Phan Thiết đã được khởi công xây dựng, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ thu hút khách du lịch phía Bắc và từ nước ngoài. Hơn nữa, sân bay Long Thành hoàn thành cũng là yếu tố thu hút lượng lớn khách du lịch cho khu vực này. 

Du khách có thể thông qua nhiều phương thức di chuyển khác nhau để đến NovaWorld Phan Thiết như đường bộ, đường sắt, được hàng không và cả đường biển. Điều này khiến tiềm năng tăng giá và mức độ khai thác của dự án NovaWorld Bình Thuận sẽ cao hơn so với NovaWorld Hồ Tràm.

Mức độ hấp dẫn trong khuôn viên Second home

Mức độ này thể hiện cho các tiện ích phục vụ của dự án để thu hút khách. Càng nhiều tiện ích đa dạng và hấp dẫn thì tần suất khai thác của dự án càng cao và ngược lại. Hầu hết các dự án được Novaland đầu tư đều chú trọng về mặt này, không chỉ đáp ứng đa dạng và đầy đủ nhu cầu của khách hàng mà còn tạo lực hấp dẫn cực lớn đối với du khách. 

NovaWorld Bình Thuận được thiết kế với hơn 1000 tiện ích khác nhau, vô cùng đa dạng và tất cả đều đạt chuẩn quốc tế nhằm mang đến du khách một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất.

2. Hệ sinh thái của NovaWorld Phan Thiết tạo động lực gia tăng tần suất khai thác

Hệ sinh thái, khuôn viên của dự án phải hấp dẫn thì mới thu hút được nhiều lượt khách trong và ngoài nước đặt chân đến. Điều này sẽ giúp nâng cao tần suất khai thác dự án. Chính vì vậy mà NovaWorld Bình Thuận đầu tư vào chuỗi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp mang đến điểm khác biệt, hấp dẫn và thu hút khách du lịch.

Hệ sinh thái của NovaWorld Phan Thiết
Hệ sinh thái của NovaWorld Phan Thiết tạo động lực gia tăng tần suất khai thác

Dự án được triển khai trên quy mô 1000ha với đường bờ biển dài đến 7km. NovaWorld Phan Thiết trong thành “siêu thành phố biển thu nhỏ” trở thành nơi cung cấp các đầy đủ tiện ích hướng đến phục vụ nhu cầu du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí – sức khỏe của con người.

Tiện ích thể thao

Dự án NovaWorld Phan Thiết dành đến 230ha quỹ đất cho thể thao với rất nhiều các tiện ích khác nhau như: Sân Golf PAG Ocean, Golf Clubhouse, sân vận động, khu thể thao phức hợp, Bikini Beach, sân Golf PAG Garden,…

tiện ích thể thao
230ha quỹ đất cho các tiện ích thể thao

Tiện ích về y tế và dịch vụ sức khỏe

Tại dự án sẽ có chuỗi các tiện ích về y tế và dịch vụ sức khỏe, đảm bảo chăm sóc khách hàng tối đa và tối ưu nhất như: Các bệnh viện, spa, khu vật lý trị liệu, viện thẩm mỹ, viện tế bào gốc, viện dưỡng lão,..

Tiện ích về y tế
Tiện ích về y tế và dịch vụ sức khỏe tối ưu

Tiện ích về lưu trú và nghỉ dưỡng

Du khách và các nhà đầu khi lựa chọn NovaWorld Phan Thiết sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng và lưu trú đa dạng, đẳng cấp quốc tế gồm: Khách sạn Novotel, khách sạn Movenpick, khách sạn travelodge,… cùng chuỗi khách sạn 4 – 5 sao khác, Golf hotel, garden resort,…

Tiện ích về lưu trú và nghỉ dưỡng đẳng cấp
Tiện ích về lưu trú và nghỉ dưỡng đẳng cấp

Tiện ích về giải trí

Tại dự án NovaWorld Phan Thiết, du khách được hưởng trọn vẹn với chuỗi giải trí đỉnh cao gồm: Cụm giải trí trong nhà với rất nhiều dịch vụ, bảo tàng xe hơi, trung tâm hội nghị, clubhouse, Bikini Beach, công việc chủ đề 25ha,….

Tiện ích về giải trí
Tiện ích về giải trí phong phú và hấp dẫn

Với những tiện ích phong phú, đa dạng và hấp dẫn, NovaWorld Phan Thiết nói riêng và cả khu du lịch Phan Thiết nói chung sẽ là điểm đến thu hút cũng như níu chân du khách dài hạn. 

Hệ sinh thái tại NovaWorld Phan Thiết phát huy tác dụng cực lớn khi đem đến trải nghiệm toàn diện, giúp khách du lịch được nghỉ ngơi, thư giãn. Điểm đặc biệt nhất của dự án là đã đáp ứng những điều mà các dự án NovaWorld khác chưa làm được. Mọi nhu cầu của khách đều được đáp ứng, thông qua đó tạo nên một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo để nạp năng lượng cho bản thân tốt nhất.

3. Ai nên và không nên mua dự án NovaWorld Phan Thiết?

NovaWorld Phan Thiết được triển khai theo kiểu dự án “siêu thành phố biển du lịch – sức khỏe”, đưa nơi đây trở thành sản phẩm phù hợp với các khách hàng đang tìm kiếm một địa điểm không chỉ để nghỉ ngơi mà còn đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Khi tuyến đường cao tốc Dầu Giây Phan Thiết hoàn thành, khách đi từ Hồ Chí Minh tới dự án chỉ mất khoảng 2h đồng hồ di chuyển. Nhờ đó mà du khách có thể ghé nghỉ dưỡng mỗi tuần mà không cần phải chờ những dịp đặc biệt.

đa dạng đối tượng khách hàng
Dự án NovaWorld Phan Thiết hướng đến đa dạng đối tượng khách hàng

Dự án cung cấp rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau hướng đến những người dùng cuối cùng – End User đa dạng: Nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập. Vị trí đa dạng cho khách hàng lựa chọn tại vùng đồi, thung lũng, nằm gần sân golf,… Thiết kế đa dạng, tiện ích hấp dẫn, giá cả hợp lý nên người dùng chỉ cần thích và đủ tài chính thì hãy sở hữu sản phẩm tại Novaworld Bình Thuận để sở hữu second home tạo không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho gia đình của mình.

Các nhà đầu tư có thể lựa chọn các dòng sản phẩm nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, song lập rồi bán lại hoặc cho thuê đều thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Dòng sản phẩm dành riêng cho nhà đầu tư là Shophouse và Boutique Hotel. Đây là sản phẩm “ăn theo” hệ sinh thái của dự án, được đặt tại mặt tiền và những nơi đắc địa nhất với đa phần khách du lịch. Điều đó tạo nên sự thuận lợi cho kinh doanh và giúp sinh lợi mạnh. Số lượng các sản phẩm này có hạn nên khách hàng đầu tư cần nắm bắt cơ hội sớm để sở hữu chúng với giá tốt nhất.

4. NovaWorld Phan Thiết với NovaWorld Hồ Tràm dự án nào hơn?

so sánh dự án
NovaWorld Phan Thiết và NovaWorld Hồ Tràm đều sở hữu các ưu điểm riêng

NovaWorld Phan Thiết với NovaWorld Hồ Tràm là 2 dự án có rất nhiều điểm nổi bật giống nhau. Nhưng chúng cũng có những điểm riêng biệt như:

Như vậy, qua phân tích & đánh giá dự án Novaworld Bình Thuận so với Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết có phần nổi trội hơn. Dự án này hứa hẹn sẽ tạo lợi nhuận cực hấp dẫn cho khách hàng và các nhà đầu tư. Mọi thắc mắc chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Hotline: 0943333388

Email: tailoclandgrowth@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Novaworldphanthiet.land/