Novaworld Phan Thiết là một dự án có quy mô 1000ha tại thành phố biển Phan Thiết – Bình Thuận xinh đẹp được đầu tư bởi Tập đoàn Novaland. Bạn cần các thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng Novaworld Phan Thiết 2022? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Novaworld Phan Thiết – Hơi thở mới của du lịch Bình Thuận

Novaworld Phan Thiết tọa lạc tại đường Lạc Long Quân, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Đây là một khu vực nằm trong trung tâm du lịch với lợi thế phong thuỷ “tựa sơn hướng thuỷ”. Bên cạnh đó dự án còn sở hữu hệ thống giao thông gồm đường biển, đường bộ, đường hàng không, đường sắt kết nối với các khu lân cận cho việc di chuyển thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Novaworld Phan Thiết - Hơi thở mới của du lịch Bình Thuận
Novaworld Phan Thiết – Hơi thở mới của du lịch Bình Thuận

Hiện nay, Bình Thuận đang đẩy mạnh các chính sách và dự án quy hoạch nhằm nâng cấp hạ tầng giao thông giúp tạo tiềm lực cho du lịch phát triển. Đã có rất nhiều dự án giao thông được triển khai như: sân bay Phan thiết, đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, các tuyến đường ven biển, cảng biển,… Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, tất cả sẽ thúc đẩy ngành du lịch với tiềm năng và lợi thế cực lớn của vùng “nở rộ”. Theo đó các dự án phát triển về bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tăng giá mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần. Novaworld Bình Thuận được quy hoạch trên vùng đất ven biển với tổng diện tích lên đến 1000ha là một trong số đó. 

Dự án này là một đại đô thị quy hoạch theo hướng nghỉ dưỡng Integrate Resort với nhiều phân khu và các loại hình sản phẩm phong phú hướng đến nhiều đối tượng khách hàng và các nhà đầu tư khác nhau. Novaworld Bình Thuận xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại – du lịch mang hơi thở hoàn toàn mới. Khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn được những sản phẩm tối ưu cho nhu cầu của bản thân.

2. Tiến độ xây dựng Novaworld Phan Thiết 2022

Tiến độ xây dựng Novaworld Phan Thiết 2022 chiếm được sự quan tâm của giới đầu tư và rất nhiều khách hàng bởi đây là dự án trọng điểm tại khu vực Bình Thuận. Chính vì vậy để đưa ra quyết định đầu tư chính xác, bất kỳ ai cũng muốn tìm hiểu kỹ về vấn đề này.

Tiến độ xây dựng Novaworld Phan Thiết 2022
Tiến độ xây dựng Novaworld Phan Thiết 2022

Novaworld Phan Thiết được đầu tư bởi Tập đoàn Novaland uy tín trong giới. Đơn vị đang không ngừng đẩy mạnh tiến độ thi công và thực hiện triển khai công tác trong năm vừa qua. Hiện nay dự án đã bàn giao cho khách hàng những sản phẩm đầu tiên như:

3. Cập nhật giá bán Novaworld Phan Thiết mới nhất

Giá cả các sản phẩm tại dự án Novaworld Phan Thiết luôn được khách hàng quan tâm tìm kiếm. Đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến hầu hết mọi quyết định đầu tư và mua bán.

Cập nhật giá bán Novaworld Phan Thiết mới nhất
Cập nhật giá bán Novaworld Phan Thiết mới nhất

Sau khi Novaland mở bán phân khu Florida và nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ khách hàng. Đến tháng 9/2021, đơn vị tiếp tục công bố giai đoạn mới với nhiều phân khu hấp dẫn không kém như: PGA, Festival,… Các khu vực này cung cấp sản phẩm chính là Nhà phố liền kề và biệt thự sân Golf. Giá sản phẩm được cập nhật mới nhất và chuẩn xác nhất như sau:

Mức giá trên chưa bao gồm VAT, cũng như giảm trừ theo các chương trình ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng và nhà đầu tư khi mua. Giá bán sẽ bị ảnh hưởng và thay đổi phụ thuộc theo nhiều yếu tố khác nhau như vị trí sản phẩm, diện tích, tầm nhìn,… Để để sở hữu căn nhà ở vị trí đẹp với giá cực hấp dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Bài viết trên không chỉ cung cấp thông tin về tiến độ xây dựng Novaworld Phan Thiết 2022 mà còn giúp bạn đọc nắm được mức giá của các sản phẩm đang mở bán hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trong bài có thể hỗ trợ khách hàng, các nhà đầu tư tự tin mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại dự án đầy hấp dẫn và tiềm năng tăng giá này! Để được tư vấn chi tiết và giải đáp các thắc mắc khác, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Hotline: 0943333388

Email: tailoclandgrowth@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Novaworldphanthiet.land/